ศึกษาดูงานการประชุมระดับชาติ ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน

ราบขอบพระคุณในความเมตตาของผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูนคะ. ที่ให้แนวคิดและถ่ายทอดประสบการณ์เรื่องการบริหารจัดการในบริบทของวิทยาลัยสงฆ์ กับทีมงานของวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ กราบขอบพระคุณอาจารย์พระมหาไกรสร. ที่พาชมสถานที่คะ กราบขอบพระคุณในความเมตตาคะ

ใส่ความเห็น