วันที่. ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ประชุมเครือข่ายความร่วมมือ มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ. ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ โดยมีพระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ประธานเครือข่ายฯ. พระศรีปริยัติธาดา. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธและเผยแผ่, รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ทั้ง ๑๒ ส่วนงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน กราบขอบพระคุณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เจ้าภาพคะ #เครือข่ายความร่วมมือมจรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ #เราจะพัฒนาไปด้วยกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *