กราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณพระเมธีธรรมาจารย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ,รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ ที่ให้โอกาสวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานประกันคุณภาพการศึกษาในโครงการอบรมความรู้การประกันคุณภาพการศึกษาณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด #ประกันคุณภาพการศึกษา #เครือข่ายความร่วมมือมจรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ใส่ความเห็น