น้อมถวายมุทิตาสักการะ พระอุดมปัญญาภรณ์

เมื่อวันที่ ๑๘  กรกฎาคม  ๒๕๖๐   เวลา ๑๐ .๐๐ น.  พระอุดมปัญญาภรณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ฝ่ายบริหาร  ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรสาขาวิชารัฐศาสตรบัณฑิต ได้ปฏิบัติงานด้านการปกครองคณะสงฆ์ทั้ง ๖ ด้าน และเผยแผ่งานพระพุทธศาสนา  ทำงานอุทิศตนด้านการศึกษา เป็นอาจารย์สอน อาจารย์ประจำหลักสูตรและเป็นประธานบริหารหลักสูตร ในวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษจนเป็นที่ประจักษ์ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยจึงได้ถวายรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณ ประจำปี ๒๕๖๐” โดย พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต ศ. ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานมอบถวาย ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ในนามคณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตและนิสิตสาขาวิชารัฐศาสตรบัณฑิตขอถวายมุทิตาสักการะในโอกาสนี้