ขอถวายมุทิตาสักการะในโอกาสที่ พระอุดมปัญญาภรณ์

คณาจารย์และนิสิตสาขาวิชารัฐศาสตรบัณฑิตขอถวายมุทิตาสักการะในโอกาสที่                         พระอุดมปัญญาภรณ์  รองฝ่ายบริหาร ได้รับประกาศยกย่องเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณ ปี ๒๕๖๐”

คณาจารย์และนิสิต สาขาวิชารัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอถวายมุทิตาสักการะใน โอกาสที่

พระอุดมปัญญาภรณ์
– รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ฝ่ายบริหาร
– ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรสาขาวิชารัฐศาสตรบัณฑิต
– พุทธศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ ๔๔
ได้รับการประกาศยกย่องเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณ ปี ๒๕๖๐” มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๑๘  กรกฎาคม  ๒๕๖๐