วันอังคารที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐ อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ หัวข้อเรื่อง การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ โดยพระสุธีรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกีรยติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย