พิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๔ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ( มจร ศรีสะเกษ) ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ในหลักสูตร พบปะกับอาจารย์ประจำหลักสูตร โดยมีพระเดชพระคุณ เจ้าคุณ พระอุดมปัญญาภรณ์ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร ได้ให้โอวาทและข้อคิดแก้นิสิตใหม่ และพระครูสิริคณาภิรักษ์ อาจารย์ สราวุฒิ  งาหอม อาจารย์ชุมพล ศรีราตรี  อาจารย์สมปอง ทิพย์สมบัติ แนะนำคณาจารย์ประจำหลักสูตร อาจารย์ผู้สอนในหลักสูตร   นอกจากนั้นนิสิตใหม่ได้รับฟังการบรรยายพิเศษ จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ หัวข้อเรื่อง  “การจัดการเรียนการสอน

ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว หลักสูตรรัฐสาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้ปฏิบัติตามมารตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ อย่างเคร่งครัด โดยได้ความความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหนองโน นำ อสม. มาบริการคัดกรองผู้เข้าร่วมกิจกรรม มีการใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา มีการเว้นระยะห่าง และให้ลงทะเบียนเข้า-ออกผ่านแอ็พไทยชนะ  (20+) Facebook    ในยุคดิจิทัล”