8-10 พ.ค.2564  ผู้บริหารคณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เข้าร่วมอบรมสัมมนา “การอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 1” ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น โดยมีการอบรม และฟังการบรรยายตลอดวันโดยได้รับความรู้จากวิทยา รศ,ดร. สุภาภรณ์ สุดหนองบัว อาจารย์ผู้เชียวชาญงานวิจัยเชิงคุณภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยใช้การอบรมผ่านระบบออนไลน์ทั้งวัน มีนักวิจัยทั่วประเทศเข้าร่วม 1500 กว่าท่าน สอบผ่าน700กว่าท่าน ขอกราบขอบพระคุณคณบดีบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และขอบคุณ วิทยากร ขอบคุณมากครับ สุดท้ายวันนี้ 10 พ.ค.2564 ขอแสดงความยินดีกับ ผุ้บริหาร คณาจารย์ที่เข้าอบรมแล้วสอบผ่านตามเงื่อนไงของการอบรมคือ 70 /100 ขึ้นไป และได้รับวุฒิบัตรเรียบร้อยครับ