วันนที่ 8-10 พ.ค.2564 คณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษได้เข้าร่วมอบรมสัมมนา “การอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 1”

วันนที่ 8-10 พ.ค.2564(8 พ.ค.64) คณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษได้เข้าร่วมอบรมสัมมนา “การอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 1” ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น โดยมี พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ,ดร, คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป้นประธานเปิดการอบรม และบรรยายพิเศษ เรื่อง “ศาสตร์แห่งการใช้ภาษาในการเขียนงานวิจัย และตลอดวันได้รับความรู้จากวิทยา รศ,ดร. สุภาภรณ์ สุดหนองบัว อาจารย์ผู้เชียวชาญงานวิจัยเชิงคุณภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยการอบรมผ่านออนไลน์ทั้ง 3 วัน ขอกราบขอบพระคุณคณบดีบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอบคุณ วิทยากร ขอบคุณผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ที่มอบโอกาศนี้ให้ ขอบคุณครับ