ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ในหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ๒๕๖๓

วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๓
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ( มจร ศรีสะเกษ) ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ในหลักสูตร พบปะกับอาจารย์ประจำหลักสูตร โดยมีพระเดชพระคุณ เจ้าคุณ พระอุดมปัญญาภรณ์ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร ได้ให้โอวาทและข้อคิดแก้นิสิตใหม่ และพระครูสิริคณาภิรักษ์ อาจารย์ สราวุฒิ  งาหอม อาจารย์ชุมพล ศรีราตรี  อาจารย์สมปอง ทิพย์สมบัติ และอาจารย์ผู้สอนในหลักสูตร   นอกจากนั้นนิสิตใหม่ได้รับฟังการบรรยายพิเศษ จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ หัวข้อเรื่อง  “รูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ”

#หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ