กำหนดตารางสอบวัดผลการศึกษา ระดับปริญญาตรีและประกาศนียบัตร ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๒

หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต  วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรีและประกาศนียบัตร ประจำภาคการศึกษาที่ ๒ ปี การศึกษา ๒๕๖๒ เริ่มตั้งแต่วันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ และสิ้นสุดการศึกษาวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๓ จึงเห็นสมควรจัดสอบวัดผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๘ มีนาคม ๒๕๖๓