โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปี ๒๕๖๓

วันที่ ๑๓ – ๑๔ กัมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓พระอุดมปัญญภรณ์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต  วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ นำคณาจารย์รัฐศาสตรบัณฑิต มีพระครูสิริคณาภิรักษ์ อาจารย์สราวุฒิ งาหอม อาจารย์ชุมพล  ศรีราตรี และอาจารย์สมปอง ทิพย์สมบัติ   เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร “การพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรด้วยระบบบริหารจัดการหลักสูตร (e-TQF) และระบบแฟ้มสะสมผลงาน (e-portfolio)” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (๒๐๓) อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ โดยมี ผศ. พิสมัย วงศ์จำปา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย มจร วิทยาเขตพะเยา และ นายคมจักร ศรีวิราช นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มจร วิทยาเขตพะเยา เป็นวิทยากร