ลงพื้นที่ช่วยเหลือในระยะฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วมจ.อุบลราชธานี

วันเสาร์ที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มจร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร. ประกอบด้วย พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระเมธีธรรมาจารย์, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นต้น ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งในการนี้พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง พร้อมด้วยบุคลากรและนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ให้การต้อนรับและลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในนามศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นการลงพื้นที่ช่วยเหลือในระยะฟื้นฟู
#ศูนย์รับบริจากผู้ประสบภัยย้ำท่วมวิทยาลัยสงฏ์ศรีสะเกษ
#มจรจะไม่ทิ้งชุมชน
#มหาจุฬาพัฒนาชุมชน