ขอเชิญร่วมปันน้ำใจเพื่อนำส่งแก่ผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดอุบลราชธานี ยโสธร และอำนาจเจริญ

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษที่บริหารจัดการและระดมน้ำใจจากชุมชน และญาติโยมเพื่อรับปันน้ำใจเพื่อนำส่งแก่ผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดอุบลราชธานี ยโสธร และอำนาจเจริญ  ณ เวลานี้ยังรับน้ำใจจากทุกภาคส่วนทุกท่านทุกคน ที่ต้องการปั่นน้ำใจสู้ภัยน้ำท่วมครับ
#พี่น้องยังต้องการความช่วยเหลืออีกมาก
#ศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ
#น้ำใจยิ่งใหญ่กว่าน้ำไหนๆ