พิธีประสาทปริญญาประจำปี ๒๕๖๒ ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันที่ ๒๓-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ คณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ขอแสดงความยินดีกับพุทธศาสตรบัณฑิตและรัฐศาสตรบัณฑิต  จำนวน ๔๒ รูปคน     บัดนี้ท่านบัณฑิตต้องรักษาเกียรติของตนเองและรักษาเกียรติของมหาวิทยาลัย เพราะบัณฑิตคือบุคคลที่ดำเนินชีวิตด้วยปัญญา เป็นผู้มีฐานคุณธรรม ความรอบรู้ ภูมิธรรม ภูมิปัญญา