คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ออกแนะแนว ประชาสัมพันธ์

วันที่ ๒๔ เมษายน   ๒๕๖๑  คณาจารย์หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ออกแนะแนว ประชาสัมพันธ์แด่เจ้าคณะพระสังฆาธิการ ในเขตจังหวัดศรีสะเกษ ณ วัดเจียงอีศรีมงคลวนาราม พระอารามหลวง  ในการรับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาวิชารัฐศาสตร์