คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ กับงานบริการวิชาการแก่สังคม2560

วันที่๒ มีนาคม๒๕๖๑ ณ ห้างบิ๊กซีศรีสะเกษ คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ กับงานบริการวิชาการแก่สังคม โดยได้รับเชิญจาก สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดศรีสะเกษ เป็นคณะกรรมการตัดสิน/พิธีกร โครงการสัปดาห์ส่งเสริมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา นักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น-ตอนปลาย แข่งขันตอบปัญหาธรรมะ กว่า๑๕ โรงเรียน