หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เปิดรับสมัครแล้ว

หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เปิดรับสมัครพระภิกษุ สามเณร และบุคคลทั่วไป ที่จบการศึกษา ม.๖ หรือเทียบเท่า เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี  สาขาวิชารัฐศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ รับจำนวนจำกัดเท่านั้น เริ่มวันนี้- ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ศกนี้