พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราชเจ้า”

เมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พระเดชพระคุณ พระราชธรรมสารสุธี ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ  เป็นประธานพิธีวางพวงมาลาฯ โดยนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย วางพวงมาลาถวายราชสักการะ เพื่อน้อมเกล้าฯรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว กล่าวคำอาศิรวาทราชสดุดีต่อหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราชเจ้า โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคฤหัสถ์ เข้าร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เพื่อแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวที และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ซึ่งทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาตินานัปการ และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ตลอดมา