การสัมมนา”พุทธรัฐศาสตร์:การบูรณาการพุทธธรรมเพื่อความสมบูรณ์แห่งรัฐ”

๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ อาจารย์สาขาวิชา รัฐษสตรบัณฑิตได้รับมอบหมาย จากผู้บริหาร วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ.เข้าอบรมการสัมมนาวิชาการ เรื่อง”พุทธรัฐศาสตร์:การบูรณาการพุทธธรรมเพื่อความสมบูรณ์แห่งรัฐ” ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา