กิจกรรมเสริมหลักสูตร สาขาวิชารัฐศาสตรบัณฑิต

วันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๐  หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต   ร่วมกับสำนักวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ โครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร ครั้วที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๐ กิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานแก่นินิต ” เรื่อง การเขียนโครงการโดยใช้วงจร PDCA ” ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ห้องประชุมพระมงคลวุฒ (๓๐๑) อาคารเรียนเฉลิมพระเกียรติ โดยมี พระเดชพระคุณ พระราชธรรมสารสุธี ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธานให้โอวาทและกล่าวเปิดการอบรม และ ดร.จารุวรรณ  พลอยดวงรัตน์ อาจารย์วิทยาลัยนวัตกรรมทางการศึกษา สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง พร้อมทีมวิทยากร