วันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๐. เวลา ๐๙.๐๐ น. ประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรการจัดการเชิงพุทธ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ครั้งที่ ๓ / ๒๕๖๐ ณ ห้องพระเทพวรมุนี (๑๐๒) โดยมีวาระการประชุมดังนี้
วาระที่ ๑ แจ้งเพื่อทราบ
ประธานแจ้งเพื่อทราบ
๑.๑ ผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรและระดับวิทยาลัยสงฆ์
เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒ สรุปสถิตินิสิตสาขาการจัดการเชิงพุทธประจำปี ๒๕๖๐
วาระที่ ๒ เรื่องรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
วาระที่ ๓ เรื่องสืบเนื่อง
๓.๑ ปฏิทินการปฏิบัติงานสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
๓.๒ การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนปีการศึกษา ๒๕๖๐
๓.๓ การปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
๓.๔ การจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ
วาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
๔.๑ การวางแผนรับนิสิตใหม่ปีการศึกษา ๒๕๖๑
๔.๒ การกำหนดรายวิชาทวนผลสัมฤทธิ์ปีการศึกษา ๒๕๖๐
๔.๓ การติดตามนิสิตปฏิบัติศาสนกิจสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ
๔.๔ (ร่าง)แผนปรับปรุงคุณภาพการศึกษาจากผลการประเมินฯ สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ
๔.๕ แนวทางการกลั่นกรองข้อสอบปลายภาคสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๐
๔.๖ การบริการวิชาการแก่สังคมแก่กลุ่มสัจจะสะสมทรัพย์ วัดกันทรอมใต้
วาระที่ ๕ เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)

ใส่ความเห็น