ประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ วันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๐ ๓๐ น ณ ห้องพระเทพวรมุนี ( ๑๐๒ ) อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ หารือร่วมกับตัวแทนคณาจารย์ในการจัดพิธีซ้อมรับปริญญา และปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจในวันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๐ และรูปแบบการจัดทำซุ้มแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ซึ่งปีนี้ได้รับนโยบายจากพระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี ดร ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ ให้นำเสนอซุ้มในรูปแบบแหล่งท่องเที่ยวของชุมชนคือ “พระธาตุสุพรรณหงษ์” เพื่อประชาสัมพันธ์จังหวัด ขอบพระคุณภาพ พระธาตุสุพรรณหงษ์จากเวปท่องเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษ

ใส่ความเห็น