วันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรการจัดการเชิงพุทธ ครั้งที่ ๖/๒๕๕๙ ณ ห้อง ๑๐๒ ห้องพระเทพวรมุนี อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เพื่อติดตามการดำเนินงาน ของหลักสูตร และวางแผนกิจกรรมพัฒนานิสิต การออกแนะแนวนิสิต การรายงานผลการดำเนินการ ประกันคุณภาพการศึกษาที่ได้รับมอบหมายในแต่ละองค์ประกอบรวมถึงความก้าวหน้าในการรวบรวมข้อมูลเพื่อจัดทำรายงานการประเมินตนเอง #ประกันคุณภาพการศึกษาการจัดการเชิงพุทธ

ใส่ความเห็น