ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรการจัดการเชิงพุทธ ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ ณ ห้อง ๑๐๒ (ห้องพระเทพวรมุนี) เพื่อสรุปผลการดำเนินงานประกันคุณภาพในรอบปีที่ผ่านมา และวางแผนการประกันคุณภาพในรอบปี ๒๕๕๙ รวมทั้งการกำหนดรูปแบบการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรูปแบบการบูรณาการระหว่างรายวิชา #ประกันคุณภาพการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *