พิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ และเตรียมความพร้อมของนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

วันจันทร์ที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา
๐๘.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระราชกิตติรังษี (เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ/ประธานที่ปรึกษาวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ) เป็นประธานในพิธี พร้อมให้โอวาทและบรรยายพิเศษ เรื่อง การศึกษากับการพัฒนาสงฆ์ แก่นิสิตใหม่, ดร.ฐานิดา มั่นคง (รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ/ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ) กล่าวถวายรายงาน , นายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์ (ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย) แนะนำบุคลากร ประวัติมหาวิทยาลัย แนวจัดการศึกษา , พระครูปริยัติวีราภรณ์ (ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ) บรรยายพิเศษและมอบนโยบายแก่นิสิตใหม่ จากนั้นในช่วง เวลา ๑๓.๐๐ น. เตรียมควาพร้อมของนิสิตใหม่แยกสาขาการจัดการเชิงพุทธ

ใส่ความเห็น