แนะแนวนิสิตเชิงรุก

#ทีมออกรับนิสิตเชิงรุก วันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๒ พระเดชพระคุณพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ. ได้มอบหมายให้ พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร. รก.รองผู้อำนวยวิทยาลัยสงฆ์ ฝ่ายบริหาร พระครูไพโรจน์วัฒนาทร เทาศิริ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ พระครูโกศลศาสนวงศ์ และคณะ ออกแนะแนวและรับสมัครนิสิตเชิงรุก ใน ๓ อำเภอ คือ ศรีรัตนะ ขุนหาญ และราษีไศล

ใส่ความเห็น