พระราชวรเมธี, รศ.ดร. รองธิการบดีฝ่ายบริหาร ประธานในพิธี พระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผอ.วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ กล่าวรายงาน ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผอ.ฝ่ายบริหาร เบิกตัวนักวิจัยดีเด่น และผลงานวิจัยดีเด่น เข้ารับรางวัล ในการนี้ ผศ.ดร.ทวีศักดิ์ ทองทิพย์ และ ผศ.ดร.ธนู ศรีทอง อาจารย์ประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น นายไชยรัตน์ ปัญญาเอก รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น พิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และระดับชาติ 2-3 เมษายน 2561 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย..ยิ่งใหญ่อลังการ จากนั้น ฟังการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง วัฒนธรรมเชิงพุทธกับการพัฒนาที่ยั่งยืน โดย พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร

ใส่ความเห็น