วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์. ๒๕๖๑ ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางนันทนา ศรีเสมอ นักวิชาการงานประกันคุณภาพ ได้รับมอบหมายจากพระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษให้เข้าร่วมอบรมเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศตามแนว EdPex. ณ วิทยาเขตขอนแก่น

วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์. ๒๕๖๑ ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางนันทนา ศรีเสมอ นักวิชา การงานประกันคุณภาพ ได้รับมอบหมายจากพระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษให้เข้าร่วมอบรมเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศตามแนว EdPex. ณ วิทยาเขตขอนแก่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *