วันที่. ๒๓ – ๒๔. ธันวาคม. ๒๕๖๐. ได้รับเกียรติจากกลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา กลุ่มที่ ๙. ให้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการแข่งทักษะทางวิชาการ กลุ่มที่ ๙ ครั้งที่ ๑๓. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐. “น้อมนำศาสตร์พระราชา สู่การศึกษาปริยัติธรรม” ณ โรงเรียนกิตติญาณวิทยา. ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้รับมอบหมายให้ออกข้อสอบแข่งขันใน ๕ รายวิชา ด้านพระพุทธศาสนา. และเป็นกรรมการคุมสอบแข่งขันคะ #บริการวิชาการแก่สังคม

ใส่ความเห็น